Startup 24H - Thành lập chi nhánh doanh nghiệp - 1.200.000 đồng

Startup 24H - Thành lập chi nhánh doanh nghiệp - 1.200.000 đồng

Sau một thời gian hoạt động và phát triển, các doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường, quy mô sản xuất, kinh doanh của mình, chính vì vậy thành lập chi nhánh và lập văn phòng đại diện mới là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên so với lập văn phòng đại diện thì chi nhánh có ưu điểm hơn khi có thể trực tiếp thực hiện hoạt động sản xuất, kinh doanh trong phạm vi doanh nghiệp ủy quyền.

Chi nhánh là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp và có nhiệm vụ thực hiện các hoạt động với mục đích sinh lời trong phạm vi ngành nghề mà doanh nghiệp đã đăng ký kinh doanh mặc dù chỉ là một phần hay toàn bộ và chi nhánh có thể hoạch toán kế toán độc lập với doanh nghiệp. Việc hạch toán độc lập giúp chi nhánh có thể giao dịch, xử lý yêu cầu của khách hàng được nhanh chóng mà không quá phụ thuộc vào công ty mẹ. Chính vì nhu cầu phát triển cũng như mong muốn tìm kiếm thêm thị trường nên việc thành lập chi nhánh càng ngày càng gia tăng và dần trở thành nhu cầu tất yếu của các doanh nghiệp.

Thủ tục thành lập chi nhánh:

- Doanh nghiệp chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định và nộp tại phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh/ thành phố trực thuộc trung ương nơi chi nhánh đặt trụ sở chính.

- Trong thời hạn 03 ngày làm việc, phòng đăng ký kinh doanh sẽ xem xét cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh cho doanh nghiệp.

- Lệ phí: theo quy định.

Xét về bản chất thì hầu hết các loại hình doanh nghiệp đều có thành phần hố sơ đăng ký thành lập chi nhánh như nhau:

       1. Thông báo thành lập chi nhánh;

       2. Bản sao quyết định thành lập chi nhánh;

       3. Bản sao biên bản họp về việc thành lập chi nhánh, (đối với Công ty Cổ phần, Công ty TNHH, Công ty hợp danh);

       4. Quyết định bổ nhiệm người đứng đầu chi nhánh;

       5. Bản sao hợp lệ giấy tờ chứng thực cá nhân: Thẻ căn cước công dân, CMND, Hộ chiếu, chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đứng đầu chi nhánh.

Trên đây là thủ tục cơ bản khi muốn tiến hành thành lập chi nhánh. Ngoài ra, để biết thêm được một số vấn đề phát sinh trong quá trình thành lập, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí từ công ty. Để xem trình tự, thủ tục thành lập công ty hợp danh XEM TẠI ĐÂY hoặc công ty TNHH hai thành viên XEM TẠI ĐÂY hoặc công ty TNHH một thành viên XEM TẠI ĐÂY hoặc doanh nghiệp tư nhân XEM TẠI ĐÂY

STARUP 24H - THÀNH LẬP CHI NHÁNH TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH CHỈ 1.200.000 ĐỒNG. PHÍ TRÊN ĐÃ BAO GỒM LỆ PHÍ NHÀ NƯỚC.

CÔNG TY TNHH STARTUP 24H chuyên tư vấn thành lập doanh nghiệp, thay đổi thông tin doanh nghiệp, tư vấn khởi nghiệp. Nếu như đâu đó trong bạn đang nung nấu một ý tưởng kinh doanh, muốn thành lập một doanh nghiệp phù hợp nhất với ý tưởng đó, bạn cần một nhà tư vấn chuyên nghiệp, đảm bảo và nhanh chóng à hãy liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn vào bất cứ thời điểm nào.